Cao sâm 365 sét 2 lọ và 4 lọ

(0,0) 0
Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 365 SÉT 2LỌ và 4 lọ là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng nhất trong các loại cao hồng sâm Hàn Quốc. ✅Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 365 loại 2 và 4 lọ là sản phẩm chức năng tập trung tối đa các dược tính của nhân sâm, được tinh chế chủ yếu từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các loại thỏa dược quý như linh chi, bạch chỉ, xuyên khung ... nhờ quá trình chưng cất nhiều lần.
Mã sku: HQ_TPCN_CS001
Thương hiệu: Hàn quốc
569.000đ
750.000đ
Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 365 SÉT 2LỌ và 4 lọ là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng nhất trong các loại cao hồng sâm Hàn Quốc.

✅Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 365 loại 2 và 4 lọ là sản phẩm chức năng tập trung tối đa các dược tính của nhân sâm, được tinh chế chủ yếu từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các loại thỏa dược quý như linh chi, bạch chỉ, xuyên khung ... nhờ quá trình chưng cất nhiều lần.

↪↪ CÔNG DỤNG của Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 365

•✅ Cao hồng sâm 365 chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương.
• ✅Cải thiện tình trạng mất ngủ, nâng cao sự tập trung và năng lực phân tích.

• ✅Đặc biệt có hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ.

• ✅Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, thúc đẩy tuần hoàn máu thúc đẩy công năng của tuyến sinh dục nam và nữ.

• ✅Chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, phòng ngừa ung thư, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch.

• ✅Tăng sức đề kháng, tốt cho gan, thân và tăng khả năng miễn dịch. Giúp hưng phấn hệ thống tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận.

• ✅Nhanh chóng hồi phục cho các bệnh nhân ung thư, tránh tác hại của rượu trước và sau khi uống.

•✅ Làm sáng da, làm cho làn da tươi sáng và hồng hào dần sau khi dùng...

↪↪↪ CÁCH SỬ DỤNG

Ngày uống từ 1 đến 2 lần trước hoặc sau bữa ăn 20 phút. Mỗi lần 2 đến 3 thìa cafe pha với nước ấm. Có thế pha thêm đường hoặc mật ong tùy vào sở thích từng người.
* {{errors[0] }}
* {{ errors[0] }}
* {{ errors[0] }}
Gửi tin nhắn

Gửi email cho bạn bè